Chính sách

Nội dung chính sách

I. CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Có 3 hình thức thanh toán:

  • Nhận hàng rồi thanh toán cho bưu tá.
  • Chuyển khoản trước khi nhận hàng.
  • Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng.

1. THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG (COD / Cash On Delivery) 

Quý khách thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng ngay sau khi nhận hàng.

2. CHUYỂN KHOẢN TRƯỚC KHI NHẬN HÀNG 

Quý khách có thể đến bất kì Phòng giao dịch ngân hàng, ATM hoặc sử dụng tính năng Internet Banking để chuyển tiền vào một trong các tài khoản sau:

1 BIDV- chi nhánh Cầu Giấy 
Tên chủ TK: Nguyễn Thị Chính, STK: 21510002165247

2 ACB- PGD TRần Quốc Hoàn 
Tên chủ TK: Nguyễn Thị Chính, STK: 261758089

3 Sacombank- PGD Cầu Giấy 
Tên chủ TK: Nguyễn Thị Chính, STK: 020063360172

4 MBBank – Chi nhánh Xuân Thủy – Hà Nội
Tên chủ TK: Nguyễn Thị Chính, STK: 0080112324007

5 Vietcombank- CN Thăng Long 
Tên chủ TK: Nguyễn Thị Chính, STK: 0491001930902

6 Techcombank chi nhánh Cầu Giấy
Tên chủ TK: Nguyễn Thị Chính, STK: 19032656116013

7 SCB- chi nhánh Cầu Giấy 
Tên chủ TK: Nguyễn Thị Chính, STK: 0490110355190001

8 Viettinbank – chi nhánh Chương Dương- HN 
Tên chủ TK: Nguyễn Thị Chính, STK: 101868393993

9 Agribank-CN Tràng An – Hà Nội 
Tên chủ TK: Nguyễn Thị Chính, STK: 1305205348650

3. THANH TOÁN TRỰC TIẾP TẠI CỬA HÀNG 

Cơ sở 1: 05/43 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 0967.170.666 – Email: lienhe@jstone.vn

Giờ làm việc: 8h – 22h00 tất cả các ngày từ Thứ 2 – Chủ Nhật

 

II. CHÍNH SÁCH BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN:

1. Mục đích và phạm vi thu thập

– Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại Jstone – Đá Quý Thiên Nhiên.vn, quý khách có thể được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (thành viên), bao gồm: tên đăng nhập, mật khẩu, họ tên, email, điện thoại, địa chỉ.

– Chúng tôi cũng thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click, những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến Jstone – Đá Quý Thiên Nhiên.vn và các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website Jstone – Đá Quý Thiên Nhiên.vn, gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Phong thủy Jstone – Đá Quý Thiên Nhiên sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

– Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm

– Giải đáp thắc mắc khách hàng

– Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi, thực hiện các khảo sát khách hàng, các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Jstone – Đá Quý Thiên Nhiên.vn nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

– Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự Thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Jstone – Đá Quý Thiên Nhiên.vn.

5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

– Thông tin cá nhân của Thành viên trên Jstone – Đá Quý Thiên Nhiên.vn được Jstone – Đá Quý Thiên Nhiên.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Jstone – Đá Quý Thiên Nhiên.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ Thành viên.

– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Thành viên, Jstone – Đá Quý Thiên Nhiên.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Thành viên được biết.

– Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Jstone – Đá Quý Thiên Nhiên.vn.

– Ban quản trị Jstone – Đá Quý Thiên Nhiên.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là Thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị Jstone – Đá Quý Thiên Nhiên.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của Thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Ban quản trị khuyến cáo Thành viên nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của mình và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, Thành viên nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

Chúng tôi xin chân thành cám ơn quý Khách Hàng !

danh mục sản phẩm