Dây treo ô tô Phật A Di Đà

mã sản phẩm:

950,000 vnđ599,000 vnđ

Số lượng: - +

BÌNH AN TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG ? KHI CÓ PHẬT BẢN MỆNH

Người sinh năm Tuất, Hợi: Sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật A Di Đà – biểu tượng của sự từ bi và trí tuệ. Hình tượng Phật A Di Đà gắn liền với sự từ bi, trí tuệ vô lượng. Phật quang của ngài soi sáng khắp thế gian giúp cho nhân sinh xóa bỏ u mê, tâm hướng thiện, thanh lọc tâm hồn, đánh thức tiềm năng trong con người. Đây là vị Phật phù hộ riêng dành cho những người tuổi này, giúp họ có được may mắn, bình an trong cuộc sống, gặp hung hoá cát, được vãng sinh vào thế giới Cực Lạc.

– Người tuổi TUẤT sinh vào các năm 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006.

– Người tuổi HỢI sinh vào các năm 1935, 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007.

Dây treo Ô tô Phật bản mệnh có ý nghĩa độ mệnh cầu bình an, hạnh phúc, giải trừ những điều rủi ro, bất hạnh. Tâm thành kính và hướng phật giúp bạn an yên hơn trên mỗi lộ trình.

TAI NẠN GIAO LÀ ĐIỀU KHÔNG AI MUỐN. NHƯNG MÌNH ĐI CẨN THẬN CHẮC GÌ NHỮNG NGƯỜI KHÁC THAM GIA GIAO THÔNG CŨNG VẬY.

?THỈNH NGAY #PHẬT_BẢN_MỆNH ĐỂ LUÔN #BÌNH_AN TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG

?Cảm thấy thoải mái – tĩnh tâm khi lái xe
?Nhận được bảo hộ bình an
?Mang lại may mắn trên mọi nẻo đường

——————————————-
Mỗi người sinh ra đều có môt vị phật hộ mệnh riêng nhằm bảo vệ gia chủ khỏi những tai ương luôn bủa vây, rình rập. Phật bản mệnh gồm 8 vị, còn gọi là Phật hộ thân. Trải qua hàng ngàn năm lịch sử, các thiện thần luôn trợ giúp con người, chuyển hung thành cát, sự nghiệp hanh thông, gia đình hạnh phúc, có sức khỏe, tránh mọi bệnh tật. ? Mong muốn Con Cháu, Người Thân trong nhà có ai đó luôn bên cạnh che chở,bảo vệ mỗi ngày.

? CÓ THỜ CÓ THIÊNG – CÓ KIÊNG CÓ LÀNH