Dây treo ô tô Phật Đại Thế Chí Bồ Tát

mã sản phẩm:

950,000 vnđ599,000 vnđ

Số lượng: - +

BÌNH AN TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG ? KHI CÓ PHẬT BẢN MỆNH

Người sinh năm Ngọ: Sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật Đại Thế Chí Bồ Tát – tượng trưng cho lý tính. Phật Đại Thế Chí Bồ Tát cùng với Quán Âm Bồ Tát đều là thị giả của Phật A Di Đà ở thế giới cực lạc phương Tây. Cả ba Bản tôn được gọi chung là tam thánh phương Tây.

Phật Đại Thế Chí Bồ Tát tượng trưng cho ánh sáng và trí tuệ, có thể phù hộ cho những người sinh năm Ngọ tích luỹ được tiền bạc, thuận lợi bình an, dưới ánh sáng chiếu rọi của ngài sẽ có được sức mạnh vô thượng.

– Người tuổi NGỌ sinh vào các năm 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002, 2014.

Dây treo Ô tô Phật bản mệnh có ý nghĩa độ mệnh cầu bình an, hạnh phúc, giải trừ những điều rủi ro, bất hạnh. Tâm thành kính và hướng phật giúp bạn an yên hơn trên mỗi lộ trình.

TAI NẠN GIAO LÀ ĐIỀU KHÔNG AI MUỐN. NHƯNG MÌNH ĐI CẨN THẬN CHẮC GÌ NHỮNG NGƯỜI KHÁC THAM GIA GIAO THÔNG CŨNG VẬY.

?THỈNH NGAY #PHẬT_BẢN_MỆNH ĐỂ LUÔN #BÌNH_AN TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG

?Cảm thấy thoải mái – tĩnh tâm khi lái xe
?Nhận được bảo hộ bình an
?Mang lại may mắn trên mọi nẻo đường

——————————————-
Mỗi người sinh ra đều có môt vị phật hộ mệnh riêng nhằm bảo vệ gia chủ khỏi những tai ương luôn bủa vây, rình rập. Phật bản mệnh gồm 8 vị, còn gọi là Phật hộ thân. Trải qua hàng ngàn năm lịch sử, các thiện thần luôn trợ giúp con người, chuyển hung thành cát, sự nghiệp hanh thông, gia đình hạnh phúc, có sức khỏe, tránh mọi bệnh tật. ? Mong muốn Con Cháu, Người Thân trong nhà có ai đó luôn bên cạnh che chở,bảo vệ mỗi ngày.

? CÓ THỜ CÓ THIÊNG – CÓ KIÊNG CÓ LÀNH

sản phẩm liên quan