Nhẫn Bạc Xi Vàng Trắng Đá Aquamarine

mã sản phẩm: NHX0801

990,000 vnđ690,000 vnđ

Số lượng: - +

Aquamarine là một loại đá “triệu tuổi” nằm sâu trong lòng đất. Cái tên Aquamarine trong tiếng La Tinh có nghĩa là nước biển, được người ta đồn đại rằng có nguồn gốc từ hòm châu báu của nàng tiên cá – một nhân vật chỉ xuất hiện trong truyền thuyết. Và những ai nhìn thấy loại đá này sẽ được nàng tiên cá trợ giúp. Bởi vậy, những người ngư dân Hy Lạp cổ đại thường mang nó theo bên mình để chống lại cơn sóng dữ, mang lại bình anh cho những lần lênh đênh ngoài biển cả.

Đá Aquamarine có vẻ đẹp quyến rũ mà không ai có thể chối từ, được mệnh danh là viên ngọc của đại dương. Màu xanh thuần khiết có thể làm xiêu lòng bất cứ tín đồ vòng đá nào.

Đá Aquamarine sử dụng năng lượng nước, năng lượng của tĩnh lặng, sức mạnh tĩnh lặng, và sự thanh lọc. Chúng thể hiện những tiềm năng chưa được thực hiện. Các yếu tố nước mang lại sức mạnh của tái hợp và tái sinh. Đó là năng lượng của vòng tròn sự sống.

Nhẫn bạc xi vàng trắng Đá Aquamarine được coi như mật mã thông báo tình yêu vĩnh cửu giúp tình yêu giữa hai người trở nên khắng khít và bền lâu hơn. Ngoài ra, nó còn được sử dụng để thỏa hiệp và đàm phán trong những cuộc họp quan trọng.

Nhẫn bạc xi vàng trắng Đá Aquamarine hợp với người mệnh Thủy, mệnh Mộc.