Vòng Tay Aquamarine 1A_10_19 hạt

mã sản phẩm: VTAQ0133

590,000 vnđ499,000 vnđ

Số lượng: - +

Vòng tay đá AQUAMARINE viên đá quý mang sự MAY MẮN cho người MỆNH THỦY, MỆNH MỘC.

Aquamarine là một loại đá “triệu tuổi” nằm sâu trong lòng đất. Cái tên Aquamarine trong tiếng La Tinh có nghĩa là nước biển, được người ta đồn đại rằng có nguồn gốc từ hòm châu báu của nàng tiên cá – một nhân vật chỉ xuất hiện trong truyền thuyết. Và những ai nhìn thấy loại đá này sẽ được nàng tiên cá trợ giúp. Bởi vậy, những người ngư dân Hy Lạp cổ đại thường mang nó theo bên mình để chống lại cơn sóng dữ, mang lại bình anh cho những lần lênh đênh ngoài biển cả.

Đá Aquamarine có vẻ đẹp quyến rũ mà không ai có thể chối từ, được mệnh danh là viên ngọc của đại dương. Màu xanh thuần khiết có thể làm xiêu lòng bất cứ tín đồ vòng đá nào.

1. Ý nghĩa và công dụng vòng tay đá AQUAMARINE:

Vòng tay đá phong thủy AQUAMARINE – BÁU VẬT CỦA THẦN BIỂN – MANG AN LÀNH HẠNH PHÚC ĐẾN CHO NGƯỜI SỬ DỤNG:

– Luôn được xem là viên đá biểu tượng cho sự giàu sang, tình yêu và lòng thủy chung.

– Mang lại trí tuệ, cảm xúc và sự chân thành, giúp tập trung, giảm stress

– Vừa tôn vinh vẻ đẹp, vừa là vật hộ thân đem lại may mắn, hòa bình thịnh vượng 

– Giúp cho con người có cái nhìn trong sáng, tốt đẹp hơn, tăng cường khả năng cân bằng với thiên nhiên, cuộc sống, giúp người đeo cởi mở hơn với ban bè, cũng như sẽ gặp may mắn trong tình yêu

– Đem lại sự bình an cho các đôi uyên ương, bảo đảm cho một cuộc hôn nhân bền vững và hạnh phúc

– Đây còn là viên đá hộ mệnh của những ngư dân vùng biển, nhà thám hiểm, kỹ sư giàn khoan,… chúng bảo vệ họ khỏi những con sóng dữ trong những chuyến ra khơi

2. Cách bảo quản vòng tay đá Aquamarine:

– Cũng giống như nhiều loại đá quý khác, khi sử dụng Aquamarine quý khách nên giữ gìn cẩn thận, tránh va đập, trầy xước bởi những loại nữ trang khác.

– Không để vòng tiếp túc với nhiệt hoặc axit. Khi vòng bị bẩn bạn có thể rửa bằng nước lọc hoặc các loại nước rửa đá ngọc chuyên dụng.

HÃY CHỌN AQUAMARINE – CHO TÌNH YÊU THĂNG HOA, CHO VẬN MAY QUÝ GIÁ!